Friday, 27/05/2022|

CHUYÊN ĐỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN CHO HỌC SINH THCS

CHUYÊN ĐỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN CHO HỌC SINH THCS

Ngày 20/4/2022 Sở GDĐT thực hiện chuyên đề chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh THCS.

Sở GDĐT Hà Nội thực hiện chuyên đề chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh THCS

Tham dự chuyên đề có đ/c Đặng Thị Kim Tuyến- Phó Trưởng phòng GDĐT Ba Vì cùng Cán bộ, Chuyên viên Tổ THCS và Hiệu trưởng các trường THCS.

Đ/c Đặng Thị Kim Tuyến tham gia Chuyên đề chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh THCS

Chuyên đề đã làm sáng tỏ các nội dung:

- Tâm lý lứa tuổi học đường (từ 12-15 thuổi);
             - Một số kỹ năng tiếp cận, giải tỏa những vướng mắc về tâm lý cho học sinh của giáo viên;
             - Một số vấn đề về tăng cường công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình để kịp thời xử lý các tình huống.

Tuấn Anh- PGD Ba Vì.

Tác giả: Kiều Tuấn Anh- PGD