Saturday, 23/10/2021|

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG THCS TÂY ĐẰNG

Ngày 17/05/2020 Trường THCS Tây Đằng tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh lớp 9 nhằm triển khai các kế hoạch liên quan đến kỳ tuyển sinh vào lớp 10.THPT sắp tới và hướng nghiệp học sinh học nghề sau THCS.

Đến dự hội nghị có các đại biểu trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Ba Vì; đại biểu Trường CĐGTVTTW I ; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Ban giám hiệu ; các thầy cô là giáo viên khối lớp 9; đông đủ quý phụ huynh lớp 9.

Hội nghị trải qua hai phần họp là họp chung toàn khối và họp riêng tại đơn vị lớp học. Trước hội nghị họp chung, cô Cao Thị Thúy Nga - PHT nhà trường đã triển khai kế hoạch thi vào lớp 10.THPT; kế hoạch ôn thi và thi vào lớp 10.THPT; kế hoạch kiểm tra rà soát chất lượng tuyển sinh vào lớp 10.THPT; kế hoạch triển khai công tác hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh.

Cũng trước hội nghị, Ông Hoàng Trọng Tài - Giám đốc  trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Ba Vì và thầy Trần Quang Linh, Cán bộ giáo viên Trường CĐGTVTTW I  có trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác thi tuyển sinh vào lớp 10.THPT và định hướng, hướng nghiệp học sinh học nghề sau THCS.

Ban đại diện cha mẹ học sinh thay mặt toàn thể phụ huynh gửi lời cảm ơn  đến nhà trường đã quan tâm, dìu dắt các con từng bước trưởng thành. Cuối hội nghị, cô Đặng Thúy Hà - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh một số vấn đề về công tác thi tuyển sinh vào lớp 10.THPT và kết luận hội nghị.

Sau khi kết phúc phần họp chung, các đơn vị tổ chức họp riêng tại lớp học để cụ thể hóa các nội dung trên.

Hội nghị phụ huynh học sinh lớp 9 trường THCS Tây Đằng đã thành công tốt đẹp.

Ảnh liên quan
Năm 2021 : 9.440