CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẤN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 TRƯỜNG THCS TÂY ĐẰNG

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, hưởng ứng đợt cao điểm tuyên truyền phòng chống dịch covit 19, trường THCS Tây Đằng phát động học sinh trong toàn trường vẽ tranh đề tài bảo về môi trường, chung tay phòng chống dịch Covid 19. Các em hào hứng, tích cực tham gia.

Mt s sn phm ca hc sinh:

Đồng thời, nhà trường tổ chức tuyên truyền các nội dung về pháp luật, các quy định về phòng chống dịch Covid 19 qua hình thức trực tuyến tại phòng học zoom các lớp.

Tổ chức tuyên truyền giới thiệu sách tới 100% học sinh nhà trường. Hướng dẫn các em tham gia đọc sách online, đọc sách số, tạo thói quen, hứng thú khi đọc sách.

Các hoạt động trên nhằm giúp các em tích cực, thoải mái hơn trong học tập. Đồng thời nâng cao hiểu biết,  thực hiện đúng các quy định về Pháp luật, nhất là trong bối cảnh toàn xã hội chung tay đẩy lùi đại dịch covid 19.

Ban truyền thông

Năm 2022 : 35.932