HỌC TẬP CHÍNH TRỊ HÈ 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của huyện ủy, Phòng giáo dục và đào tạo Ba Vì, Trường THCS Tây Đằng hoàn thành chương trình bồi dưỡng chính trị cho toàn thể cán bộ , giáo viên, nhân viên. Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, những điểm mới, nổi bật trong văn kiện đại hội Lần thứ XIII của Đảng được đồng chí  Đặng Thuý Hà - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu. Sau chương trình bồi dưỡng các đc giáo viên nhân viên viết bài thu hoạch đầy đủ, đúng quy định.

( Một số hình ảnh trong buổi tập huấn)

Đây là dịp để mỗi chúng ta nhìn nhận lại mình, nâng cao tinh thần phấn đấu, ý chí tự lực, tự cường trong công tác, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Năm 2022 : 35.935