Sáng ngày 5/9/2019 trường THCS Tây Đằng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Tới dự với lế khai giảng của trường THCS Tây Đằng  có các đồng chí lãnh đạo địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện trường trung cấp Công Binh và toàn bộ cán bộ công nhân viên, học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ cô Trần Thị Phương Loan chủ tịch công đoàn nhà trường đại diện lên đọc thư Chủ Tịch nước gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tiếp nối trương trình cô Đặng Thúy Hà Bí thư Chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và phát động thi đua trong năm học 2019 - 2020.

Đại diện lãnh đạo địa phương lên phát biểu ý kiến, đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng.

Đại diện hội Cha mẹ học sinh toàn trường lên phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng.

Trong năm học 2018 - 2019 vừa qua các em học sinh trường THCS Tây Đằng nói chung và các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nói riêng đã rất cố gắng vươn lên trong học tập để đạt danh hiệu học sinh khá giỏi và được sự quan tâm của UBND huyện. Trường THCS Tây Đằng được trao 16 suất quà, mỗi suất quà cho học sinh nghèo vượt khó là một chiếc xe đạp. Trong không khí tưng bừng của buổi lễ đại diên lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ và ban giám hiệu nhà trường đã trao 16 phần quà tới các em học sinh đã đạt thành tích.

Cũng trong buổi lễ đại diện trường trung cấp Công Binh lên tặng học bổng nâng bước em tới trường cho em Nguyễn Văn Đức học sinh lớp 8D trường THCS Tây Đằng.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh trong trường biểu diễn.