Tuesday, 28/09/2021|

THAM GIA THI ĐẤU CÁC MÔN THỂ THAO HỌC SINH PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2020-2021

Thi đấu các môn thể thao cho học sinh phổ thông, Trường THCS Tây Đằng đã tích cực tham gia  đầy đủ các bộ môn

THAM GIA THI ĐẤU CÁC MÔN THỂ THAO HỌC SINH PHỔ THÔNG

Năm học 2020-2021

Hưởng ứng cuộc vận động ‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao cho học sinh phổ thông, Trường THCS Tây Đằng đã tích cực tham gia  đầy đủ các bộ môn.

Đây là giải đấu nhằm tạo nên sân chơi vui, khỏe, lành mạnh cho học sinh góp phần giáo dục toàn diện, đánh giá kết quả việc thực hiện công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường.

Đội tuyển TDTT đã được huấn luyện, hướng dẫn một cách bài bản, kết hợp với tinh thần thi đấu quyết tâm, sự nỗ lực sáng tạo không ngừng, các em  đã mang về các thành tích đáng tự hào. Môn bóng đá, điền kinh cấp tiểu khu VI được 2 giải nhất, 2 giải nhì. Môn đá cầu cấp huyện được 2 giải nhất, 1 giải nhì. Môn cầu lông cấp huyện được 3 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba.

Các vận động viên Trường THCS Tây Đằng  đều là những tiềm năng về TDTT trong những giải thi đấu tiếp theo.

Năm 2021 : 8.483