Tuesday, 06/12/2022|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS TÂY ĐẰNG - H.BA VÌ - TP.HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

       Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2021, Trường THCS Tây Đằng đã tổ chức lễ tổng kết  năm học 2020 - 2021 bằng hình thức trực tuyến.

      Tình hình dịch Covid  diễn biến phức tạp, nguy hiểm tại nhiều tỉnh thành của cả nước, trên địa bàn Thị trấn Tây Đằng nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung đang thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ về giãn cách xã hội đợt 2. Buổi lễ tổng kết năm nay được diễn ra trong điều kiện hết sức đặc biệt.

        Năm học 2020- 2021 là năm học đầy khó khăn đối với thầy và trò Trường THCS Tây Đằng. Cơ sở vật chất đang trong quá trình xây dựng, dịch covid bùng phát và diễn biến khó lường, kế hoạch dạy học phải thay đổi liên tục để phù hợp vói tình hình chung. Học sinh vừa học trực tiếp vừa học trực tuyến, thi học kì trực tuyến...Nhà trường  đương đầu với mọi khó khăn thách thức, phấn đấu nỗ lực hết mình và hoàn thành nhiệm vụ năm học.

       Buổi lễ tổng kết được tổ chức trang trọng, nghiêm túc qua các phòng Zoom của giáo viên chủ nhiệm, với sự tham dự đầy đủ của toàn thể phụ huynh và học sinh 24 lớp. Toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên cũng đều được tham dự ở các lớp khác nhau. Ban giám hiệu nhà trường cũng hết sức quan tâm, vào từng phòng Zoom để cảm ơn phụ huynh đã cùng chung tay phối hợp với nhà trường, làm tốt nhiệm vụ  giáo dục và phòng chống dịch  bệnh.

      Trong buổi tổng kết các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh được nghe báo cáo tổng kết của nhà trường năm học 2020-2021. Trong báo cáo nêu rõ đặc điểm tình hình, các kết quả hoạt động toàn diện của nhà trường đã đạt được cũng như những công việc đã chuẩn bị, triển khai cho đầu năm học tiếp theo.

Các hoạt động của nhà trường cũng được khái quát qua một video để phụ huynh và học sinh xem, cùng nhìn lại hành trình gian nan mà thầy và trò nhà trường đã cố gắng để vượt qua, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

      Các lớp cũng thông qua báo tổng kết của lớp mình, thông báo kết quả học lực và hạnh kiểm từng em, công bố các danh hiệu thi đua tập thế, các nhân đạt được; Ban đại diện thông qua hoạt động Hội và thu chi trong năm học; Ý kiến phát biểu của Ban giám hiệu, đại biểu tham dự và phụ huynh học sinh

      Dẫu còn muôn vàn khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, buổi lễ tổng kết năm học 2020-2021 của Trường THCS Tây Đằng cũng đã thành công tốt đẹp. Trước thềm năm học mới, nhà trường tiếp tục tuyên truyền tốt công tác phòng chống dịch covid, sẵn sàng mọi điều kiện dạy học để ứng phó vói những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đảm bảo chất lượng và hiệu quả giáo dục, đặc biệt là thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới mà Bộ giáo dục  triển khai. 

BAN TRUYỀN THÔNG

******


Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 378
Hôm qua : 181
Tháng 12 : 893
Tháng trước : 4.957
Năm 2022 : 35.939
Năm trước : 11.971
Tổng số : 57.319