TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

“Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà mỗi học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô kính yêu đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh. Tình yêu thương, sự quan tâm vô điều kiện của thầy cô thật thiêng liêng như những người cha, người mẹ thân yêu. Các em, những đứa học trò bướng bỉnh, nghịch ngợm đã không biết bao nhiêu lần làm buồn lòng thầy cô nhưng thầy cô vẫn dành cho các em một tình yêu vô điều kiện, luôn hi vọng, tin tưởng vào các em sau này sẽ thành đạt, sẽ trưởng thành. Chi đội 9A gửi món quà đến thầy cô kính yêu của mình.

Năm 2022 : 35.935