A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

       Hưởng ứng phát động của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, Công đoàn Trường THCS Tây Đằng đã phát động Tuần lễ Áo dài từ ngày 1/3 đến ngày 8/3.

   Tuần lễ áo dài là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để tôn vinh áo dài dân tộc. Hiện nay tuy nước ta đã theo nhiều trào lưu y phục phương Tây nhưng phụ nữ Việt Nam vẫn không quên giữ gìn và phát huy vẻ đẹp của chiếc áo dài. Đã từ rất lâu, áo dài trở thành đồng phục quy định của nhiều công sở, mọi người cũng dùng áo dài làm trang phục chính

     Hoạt động này nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, góp phần giữ gìn phát huy di sản văn hóa, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài truyền thống trong nếp sống xã hội hiện đại. Mặc trên mình tấm áo dài cũng là cách các cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Tây Đằng quảng bá nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

 

      Chiếc áo dài đã trải qua rất nhiều thăng trầm, nhiều giai đoạn khác nhau, là trang phục mang đậm bản sắc và tôn vinh được vẻ đẹp của phụ nữ Việt, dù là ở bất cứ độ tuổi nào. Ngày nay, phụ nữ Việt Nam vẫn biểu lộ tình cảm, tình yêu với quê hương đất nước qua tà áo dài. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 87
Tháng 08 : 8
Năm 2021 : 6.486