Khai giảng năm học mới 2020-2021

- Khai giảng năm học mới 2020-2021

Ngày 5.9, gần 1000  học sinh  Trường THCS Tây Đằng đón lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, chính thức bước vào năm học mới 2020-2021.

Mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt. Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức khai giảng ý nghĩa nhưng vẫn an toàn cho học sinh là sự mong đợi của toàn xã hội. Trường THCS Tây Đằng tổ chức khai giảng năm học mới chức theo hình thức trực tiếp, không quá 45 phút và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch.

Tới dự lễ khai giảng có đại diện chính quyền địa phương, đại diện Hội cựu giáo chức và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.Nhà trường đã phân luồng, đo thân nhiệt, phát bổ sung khẩu trang, sát khuẩn tay, hướng dẫn vị trí tập trung, giãn cách học sinh khi tổ chức khai giảng. Khối 6,7cùng 24 học sinh đại diện cho 2 khối 8,9 dự khai giảng tại sân trường, còn lại toàn bộ học sinh khối 8,9 ngồi dự khai giảng tại lớp học. Trong đó, nhà trường cũng trú trọng đến hoạt động đón học sinh đầu cấp, không tổ chức diễu hành, tổng duyệt, văn nghệ và không thả bóng bay.

Sau lễ khai giảng, học sinh lên lớp học tiết đầu tiên về giáo dục nếp sống thanh lịch văn minh, nội quy và công tác phòng chống dịch.

Năm 2020 : 5.521