Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2018, Trường THCS Tây Đằng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Đến dự có đồng chí Hà Nguyễn Hữu Liệu, Phó bí thư Đảng ủy Xã Tây Đằng; đồng chí Nguyễn Bá Lâm, Trưởng ban quân sự xã Tây Đằng; Ông Nguyễn Viết Đệ, Chi hôi trưởng hội phụ huynh học sinh ; và toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường .
Đồng chí Đặng Thúy Hà, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương thành tích nổi bật của các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Hữu Liệu - Phó Bí thư Đảng Ủy xã phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí  Nguyễn Hữu Liệu - Phó Bí thư Đảng Ủy xã đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến vì sự nghiệp “trồng người” cao quý.

Đồng chí Phó Bí thư cũng đánh giá cao những kết quả mà trường THCS Tây Đằng đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh: “Năm học 2018-2019 là năm học tiếp tục triển khai thực hiện Đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT. Để phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện trong năm học này và những năm học tiếp theo. Đồng chí đề nghị trường THCS Tây Đằng cần tập trung chỉ đạo và làm tốt một số nội dung, cụ thể là:

1. Tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với đặc thù của ngành; chú trọng công tác giáo dục đạo đức, nhân cách, giá trị sống, kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên; nâng cao đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.

2. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, có những giải pháp cụ thể phù hợp với từng cấp học để khắc phục tình trạng yếu kém về chất lượng giáo dục toàn diện.

3. Đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, chăm sóc sức khỏe; tăng cường công tác quản lý, phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự trường học, phòng chống tội phạm, bạo lực, tệ nạn xã hội trong học sinh.

4. Tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất trường học, đảm bảo tiến độ xây dựng trường chuẩn quốc gia gắn với tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Tăng cường đầu tư mua sắm trang thiết bị dạy học theo chuẩn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ