Sản phẩm đạt giải Nhì, giải Ba cấp Huyện cuộc thi '' Thầy cô trong mắt em " của học sinh trường THCS Tây Đằng năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 393/KH-PGDT ngày 1/4/2022 của Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì về việc tổ chức cuộc thi: “Thầy cô trong mắt em” năm 2022. Nhằm ghi nhận tôn vinh, lan toả những tấm gương nhà giáo có tác động và ảnh hưởng tích cực, tạo động lực, truyền cảm hứng cho học sinh. Thông qua đó, tuyên truyền tôn vinh và nhân rộng các tấm gương, những hình ảnh đẹp về thầy giáo, cô giáo về ngành giáo dục.

Trường THCS Tây Đằng tổ chức thi cấp trường và đã chọn ra 2 tác phẩm xuất sắc nhất mang tên: “ Người khơi nguồn ánh sáng ” của nhóm tác giả: Nguyễn Quỳnh Nga - Nguyễn Bảo Tân chi đội 7A và tác phẩm '' Người ươm mầm tương lai '' của nhóm tác giả Nguyễn Đại Đức - Nguyễn Hà Linh - Nguyễn Bá Tráng chi đội 8B dự thi cấp huyện. Kết quả đạt giải Nhì và giải Ba cấp Huyện.

Xin chúc mừng nhóm tác giả của các em học sinh chi đội 7A và 8B:

Tác phẩm: “ Người khơi nguồn ánh sáng” của nhóm tác giả:Nguyễn Quỳnh Nga - Nguyễn Bảo Tân chi đội 7A, đạt giải Nhì cấp huyện, cuộc thi: “Thầy cô trong mắt em” năm 2022.

Tác phẩm: Người ươm mầm tương lai '' của nhóm tác giả Nguyễn Đại Đức - Nguyễn Hà Linh - Nguyễn Bá Tráng chi đội 8B, đạt giải Ba cấp huyện, cuộc thi: “Thầy cô trong mắt em” năm 2022.

Tác giả: Trường THCS Tây Đằng
Năm 2022 : 35.939