TỔNG KẾT LỚP NGHI THỨC ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 26/06/2020, tại Trường THCS Tây Đằng đã tổ chức tổng kết, báo cáo kết quả lớp nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh khóa V năm 2020. Đến dự buổi tổng kết, báo cáo kết quả có đồng chí Đặng Thị Kim Tuyến- phó Phòng giáo dục đào tạo Ba Vì; cô Đặng Thúy Hà – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Lớp nghi thức Đội đã đào tạo được một đội nghi thức danh dự gồm 43 em thuần thục về các kỹ năng thực hiện nghi lễ chào cờ và chào mừng. Đây là những em sẽ thay mặt thiếu nhi toàn huyện tham gia vào các sự kiện quan trọng của huyện Ba Vì, của địa phương và của nhà trường.

Cũng trong buổi tổng kết, cô Đặng Thúy  Hà – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã  tuyên dương, khen thưởng kịp thời các em khắc phục thời tiết nắng nóng để hoàn thành khóa học, đồng thời căn dặn các em phải tu dưỡng, rèn luyện để thực hiện tốt nhiệm vụ, xứng đáng với bộ lễ phục mà các em được mang trên mình.

Buổi tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 5.521