Sunday, 25/09/2022|

THĂM HỎI, TRAO QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, ngày 26/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, Trường THCS Tây Đằng phối hợp với Công Đoàn tổ chức đến thăm hỏi, trao tặng quà cho 12 gia đình CBGV, NV trong nhà trường có bố mẹ là liệt sỹ, thương, bệnh binh.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các thân nhân liệt sỹ, đặc biệt các cụ hiện là thương, bệnh binh luôn luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, động viên con cháu học tập và công tác tốt.

Tác giả: Trường THCS Tây Đằng
Năm 2022 : 24.584