A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho học sinh nghèo, khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

          

           Ngày 03/02/2021, Trường THCS Tây Đằng phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao 47 xuất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trường THPT Lương Thế Vinh - Ba Vì cũng trao tặng 15 xuất quà tết cho 15 em học sinh khối 8,9 có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập hiện đang theo học tại nhà trường, .

          Đang trong thời kỳ nghỉ học phòng dich, các em học sinh ở nhà học trực tuyến nên một số em có phụ huynh đến nhận quà thay. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, nhà trường cũng đã tiến hành đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, bố trí ngồi khoảng cách cho phụ huynh và học sinh tham dự buổi nhận quà.

       Cũng nhân dịp này, Đại diện BGH nhà trường cũng trao quà của các thầy cô giáo nhà trường, của PGD Ba Vì cho em Nguyễn Thuỳ Linh, học sinh lớp 7D bị bệnh hiểm nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn.

     Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp Tết đến,xuân về . Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Ban giám hiệu nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới Phòng Phòng giáo dục và đào tạo Ba Vì đã chăm lo cho chu đáo cho các em học sinh. Cảm ơn  Ban đại diện cha mẹ học sinh, Hội đồng sư phạm nhà trường, BGH trường THPT Lương Thế Vinh cùng chung tay để xuân này các em có hoàn cảnh khó khăn được sưởi ấm trong vòng tay nhân ái! 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 87
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 6.485