Thursday, 26/05/2022|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS TÂY ĐẰNG - H.BA VÌ - TP.HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂY ĐẰNG THAM GIA LỚP HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

       Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy.

      Thực hiện theo công văn số 604/CABV ngày 23 tháng 3 năm 2022 của công an huện Ba Vì V/v  tổ chức mở lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC cơ sở, Đội PCCC Trường THCS Tây Đằng gồm 15 đồng chí đã có mặt và tham dự đủ các nội dung hướng dẫn PCCC.

     Tham gia lớp huấn luyện nghiệp vụ, đội PPCC nhà trường đã được nghe các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC tập trung thông tin thực trạng, phân tích nguyên nhân, hậu quả những vụ cháy nghiêm trọng xảy ra trên cả nước, tuyên truyền về luật PCCC để cơ sở nắm rõ, đặc biệt là phần thực hành việc chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

     Buổi tập huấn có ý nghĩa đặc biệt, trang bị thêm kiến thức để đội PCCC nhà trường về cơ sở tuyên truyền, phổ biến cho đồng nghiệp, góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước, của tổ chức và cá nhân, bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

(Một số hình ảnh về buổi huấn luyện)

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 1.485
Tháng trước : 2.288
Năm 2022 : 10.071
Năm trước : 11.971
Tổng số : 31.451