Sunday, 25/09/2022|

TRƯỜNG THCS TÂY ĐẰNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng 26/5/2022, Trường THCS Tây Đằng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022.

Năm học 2021- 2022,  nhà trường có 24 lớp với tổng số hơn 1037 học sinh thuộc 4 khối lớp (từ khối 6 - 9). Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, nhưng nhà trường vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, hoàn thành các mục tiêu đề ra từ đầu năm học.

Về dự buổi lễ bế giảng năm học 2021-2022  có đại diện ủy ban nhân dân, đại diện Đoàn thanh niên thị trấn Tây Đằng, đại diện trung tâm Anh ngữ Ocean Edu, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. Nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả các phương pháp và hình thức dạy học, giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh; đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá; nâng cao chất lượng giáo dục hướng nghiệp, định hướng phân luồng học sinh; chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất; triển khai chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới. Công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh được nhà trường quan tâm đúng mức và nhận được sự đồng thuận cao của cha mẹ học sinh.

Tại buổi lễ bế giảng năm học 2021-2022, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh giỏi các cấp, biểu dương các thành tích đã đạt được, và động viên học sinh cố gắng hơn, nỗ lực hơn để đạt được kết quả  cao trong năm học tới.

Cũng tại buổi lễ bế giảng này, các em học sinh lớp 9 đã bày tỏ lòng biết ơn , tri ân công lao dạy dỗ của các thầy, các cô trong 4 năm học vừa qua. Cô Đặng Thúy Hà, bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã lên căn dặn, gửi lời chúc tới tất cả học sinh lớp 9, kì vọng các em sẽ vượt vũ môn thành công ở kì thi vào lớp 10.THPT sắp tới.

Buổi lễ bế giảng năm học 2021-2022 của trường THCS Tây Đằng đã thành công tốt đẹp, để lại bao cảm xúc dạt dào trong lòng quý vị đại biểu, trong lòng thầy và trò nhà trường./

Tác giả: Trường THCS Tây Đằng
Năm 2022 : 24.593